Dịch Vụ Báo Cáo Tài Chính Cuối Năm

Business Office

Dịch Vụ Báo Cáo Tài Chính Cuối Năm

Dịch Vụ Báo Cáo Tài Chính Cuối Năm

Dịch Vụ Báo Cáo Tài Chính Cuối Năm

Thông thường các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì bạn chỉ cần thực hiện kê khai thuế theo tháng, quý đối với các nghiệp vụ kế toán trong năm tài chính.

Tuy nhiên vào cuối năm tài chính thì doanh nghiệp bắt buộc phải lập các báo cáo tài chính như bảng cân đối kế toán, báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp, báo cáo thuế thu nhập cá nhân…

Thế mạnh lớn nhất của Công ty Bách Khoa là sở hữu đội ngũ kế toán trưởng; thạc sĩ kinh tế có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý tài chính doanh nghiệp. Bên cạnh đó, quy trình làm việc chuyên nghiệp; Khoa học của chúng tôi luôn nhận được đánh giá tích cực cũng như sự tin tưởng cao nhất từ các khách hàng doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp tốt, tiết kiệm chi phí, thời gian nhưng vẫn đạt được hiệu quả.

Dịch vụ báo cáo tài chính :

Tiến hành tiếp nhận chứng từ, hồ sơ của doanh nghiệp chuyển tới xử lý nhanh chóng. Tư vấn tới doanh nghiệp một số khoản chi phí không hợp lý cần phải loại bỏ; Nhằm hạn chế rủi ro khi quyết toán thuế. Hạch toán những nghiệp vụ kinh tế phát sinh vào sổ sách. Đồng thời, giúp doanh nghiệp cân đối lãi/ lỗ. Phân tích và làm báo cáo nộp cho cơ quan thuế theo đúng quy định của Bộ Tài chính.

  1. Kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ
  2. Tư vấn và cân đối lợi nhuận một cách hợp lý nhất cho doanh nghiệp
  3. Điều chỉnh những sai sót (nếu có) cho doanh nghiệp
  4. Lập BCTC, QT TNDN, QT TNCN và gửi cho cơ quan theo đúng hạn.
  5. Loại bỏ những chứng từ không hợp lệ
  6. In ấn sổ sách cho doanh nghiệp