Kế toán Bách Khoa đi du lịch

Kế toán Bách Khoa đi du lịch

KHUẤY ĐỘNG MÙA HÈ 2019

=> Nhằm mục đích mang lại niềm vui, sự gắn kết cũng như tạo điều kiện cho toàn thể CBCNV vui chơi, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả. KẾ TOÁN BÁCH KHOA tổ chức chương trình du lịch nghỉ mát vô cùng ý nghĩa HÈ 2019 tại MINH CHÂU – QUAN LẠN cho toàn thể nhân viên công ty từ ngày 15/05/2019 đến ngày 17/05/2019,
Tạm gác lại những bộn bề công việc thường ngày gia đình KẾ TOÁN BÁCH KHOA chuyện trò vui vẻ, cởi mở, say sưa hát ca, tắm biển, tham gia các trò chơi cùng nhau Với châm ngôn” LÀM HẾT SỨC CHƠI HẾT MÌNH”

Hành trình 3 ngày 2 đêm tại MINH CHÂU – QUAN LẠN không dài nhưng đủ để các thành viên hiểu về nhau hơn, chia sẻ những khoảng khắc đẹp, vui, những phút giây sôi động, ý nghĩa để sau kỳ nghỉ mỗi thành viên thêm năng lượng, sức mạnh, để có một tập thể đoàn kết, gắn bó hơn.

                                                   

Trong kỳ nghỉ mát này, KẾ TOÁN BÁCH KHOA đã tổ chức hoạt động Team Building tại bãi biển Minh Châu với nội dung phong phú, hấp dẫn có tính sáng tạo cao, thu hút các thành viên hào hứng tham gia và vui chơi với tinh thần tự tin, sẵn sàng cùng nhau chinh phục các thử thách giúp cho CBNV trong Công ty cùng người thân trong gia đình thực sự gần gũi, gắn kết, nâng cao tinh thần đồng đội. Ngay sau hoạt động Team Building, các thành viên được hòa mình vào làn nước biển xanh mát với những con sóng của bãi biển đẹp nhất hành tinh, thư giãn và tận hưởng không khí của một kỳ nghỉ chất lượng.

CẢM NHẬN HÀNH TRÌNH

Hành trình khám phá MINH CHÂU – QUAN LẠN của BÁCH KHOA khép lại trong niềm phấn khởi của mỗi thành viên. Với quyết tâm vươn tầm cao mới và tinh thần đoàn kết để cùng nhau thực hiện ước mơ, tiếp tục khẳng định giá trị văn hóa riêng của BÁCH KHOA, các thành viên lại như được tiếp thêm nhiều động lực, càng thêm quý trọng cơ hội được đồng hành cùng với sự phát triển bền vững của Công ty.