Quản trị tài chính cho CEO

Quản trị tài chính cho CEO – Kế toán Bách Khoa

Hầu hết chúng ta xây dựng doanh nghiệp dựa trên thế mạnh từ kinh doanh. Vấn đề đầu tiên và sống còn của một doanh nghiệp là vấn đề bán hàng. Doanh nghiệp không bán được hàng thì chỉ trong ngắn hạn bạn đã khai tử ước mơ của mình. Bán hàng tốt giúp doanh nghiệp có thu nhập và có tiền để tái đầu tư.

Quản trị tài chính cho CEO – Kế toán Bách Khoa

Nhưng nếu có tiền mà không biết kiểm soát tốt dòng tiền và gia tăng giá trị doanh nghiệp thì dù có kinh doanh tốt đến đâu bạn cũng không biết doanh nghiệp bạn vận hành như thế nào? Tài sản và tiền trong doanh nghiệp đang nằm ở đâu? Bạn có thể vẫn trắng tay nếu không biết cách đo sức khoẻ tài chính của bản thân và doanh nghiệp.

Quản lý tài chính tốt giúp bạn biết cách đầu tư để gia tăng giá trị tài sản cho doanh nghiệp và lúc đó doanh nghiệp có rất nhiều nguồn thu nhập thụ động từ đầu tư.

Kỹ năng không kém phần quan trọng nữa là khả năng lãnh đạo của nhà quản lý. Nhiều nhà quản lý sinh ra đã có khả năng lãnh đạo đó là khả năng thiên bẩm tuyệt vời nhưng không ít người phải rèn luyện và học hỏi hàng ngày để trở thành người dẫn đường suất sắc.

Và với tôi những gì chưa biết tôi sẽ học hỏi rèn luyện, những gì là thế mạnh tôi sẽ chia sẻ tới cộng đồng để cùng xây dựng một bộ tộc những nhà lãnh đạo tuyệt vời.

Tôi sẽ dành một ngày để chia sẻ những công cụ giúp nhà quản lý kiểm soát tài chính kế toán trong doanh nghiệp bạn.

Quản trị tài chính cho CEO – Kế toán Bách Khoa

Sau khoá học các bạn sẽ nhận được 5 lợi ích:

☑️Vai trò của hệ thống tài chính kế toán trong doanh nghiệp.
☑️Cách kiểm soát doanh nghiệp thông qua số liệu trên báo cáo tài chính.
☑️ Nhận biết sức khoẻ của dòng tiền trong doanh nghiệp.
☑️ Phân tích tài chính và lập kế hoạch dòng tiền trong doanh nghiệp.
☑️ Làm thế nào để gia tăng giá trị doanh nghiệp một cách nhanh nhất.

 

 

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

[contact-form-7 id=”14914″ html_class=”default”]