dịch vụ kế toán thuế

Công ty Bách Khoa (Tên viết tắt) là một Công ty hàng đầu về lĩnh vực Đào tạo kế toán thực tế và dịch vụ tư vấn thuế, kế toán.

Được sáng lập bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tế và giỏi kiến thức, chúng tôi có chung một niềm đam mê “CHIA SẺ KIẾN THỨC – KẾT NỐI THÀNH CÔNG” và mong muốn được lan toả những kiến thức đó tới cộng đồng kế toán Việt Nam.

Chúng tôi mang đến những sản phẩm tư vấn/ hỗ trợ với chất lượng cao nhất giúp doanh nghiệp làm chủ các con số.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ BÁCH KHOA

Nhu cầu của khách hàng + Uy tín, chất lượng của chúng tôi = Thành công của chúng ta

Sự thành lập: Công ty Bách Khoa được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0109636308 do phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch Đầu tư Thành phố Hà Nội ngày ngày 17/05/2021. Chứng chỉ hành nghề của các chuyên gia tư vấn kế toán, thuế do Bộ Tài chính và tổng cục thuế cấp.

Tầm nhìn – sứ mệnh: Sứ mệnh của Bách Khoa là đơn vụ sở hữu một đội ngũ nhân sự với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và làm kế toán, thuế nhằm hỗ trợ các giải pháp gỡ bỏ vướng mắc, cung cấp các giải pháp tài chính cùng quý khách hàng hướng đến sự phát triển bền vững.

Với sứ mệnh đó, cùng với đội ngũ nhân sự tài năng, các chuyên gia tài chính nhiều kinh nghiệm, chúng tôi CAM KẾT sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng và đối tác lên hàng đầu, luôn trung thực, tận tâm và chuyên nghiệp trong chính sách sản phẩm dịch vụ của mình và trở thành đối tác tin cậy mang đến sự hài lòng cho khách hàng, chất lượng dịch vụ cao với giá thành hợp lý.

Lĩnh vực hoạt động

Công ty Bách Khoa cung cấp các dịch vụ toàn diện với phương châm hoạt động “Nhu cầu của khách hàng + Uy tín, chất lượng của chúng tôi = Thành công của chúng ta”. Chúng tôi tin tưởng rằng Quý khách hàng sẽ nhận được một dịch vụ tốt nhất với các sản phẩm:

Tại sao quý khách chọn Dịch vụ tư vấn thuế Bách Khoa

    • Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm 90% thời gian và 65% chi phí so với mô hình truyền thống;
    • Chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp của bạn làm việc với cơ quan thuế, kiểm toán nhà nước, thanh tra;
    • Chúng tôi cam kết tư vấn làm đúng luật, đúng trách nhiệm của giám đốc và doanh nghiệp;
    • Bảo vệ thành công quyền lợi doanh nghiệp, giải trình, quyết toán thuế bất kể thời điểm nào;
    • Cam kết doanh nghiệp luôn nhận được đầy đủ báo cáo, chủ động thông báo cập nhật quy định mới.

Kế toán Bách Khoa – Dịch vụ tư vấn thuế Bách Khoa