Dịch vụ thành lập công ty Giá Rẻ tại Hà Nội 2023

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ là giải pháp giúp các bạn tối ưu chi phí phát sinh cho công ty và đảm bảo thời gian, chất lượng các quy trình, thủ tục pháp lý luôn được thực hiện bởi đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm.

Nội dung

Dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp Giá Rẻ -【 999.999đ 】
Dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp Giá Rẻ -【 999.999đ 】

Tổng chi phí đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội

Tổng phí thành lập doanh nghiệp trọn gói là 999.000 đồng(*) 

 • 200.000 đồng lệ phí ủy quyền cho Bách Khoa thay bạn nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và nhận giấy phép kinh doanh;
 • 450.000 đồng lệ phí khắc dấu;
 • 100.000 đồng lệ phí công bố thành lập doanh nghiệp ở Cổng thông tin quốc gia;
 • Phí tư vấn về ngành nghề, vốn điều lệ, loại hình, tên công ty…
 • Phí soạn toàn bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp
 • Phí cử nhân viên gặp khách hàng ký hồ sơ tận nhà
 • Phí cử nhân viên nộp hồ sơ ở Sở KH&ĐT
 • Phí cử nhân viên lên Sở KH&ĐT nhận GPKD và con dấu
 • Phí trả giấy phép và con dấu tận nhà cho khách hàng

(*) Chi phí có thể thay đổi theo từng khu vực, trường hợp hồ sơ.

Lưu ý:

Sau khi thực hiện xong thành lập công ty trọn gói, doanh nghiệp cần thuê một kế toán viên để làm sổ sách và báo cáo thuế hàng tháng dù có thể thời gian đầu không phát sinh chi phí tại doanh nghiệp ( kê khai trắng ). Yêu cầu của kế toán viên là phải có kinh nghiệm làm được việc với mức lương giao động từ 9-15 triệu/tháng.

Để tiết kiệm chi phí, doanh nghiệp có thể thuê Dịch vụ báo cáo thuế tại Kế toán Bách Khoa với mức chi phí từ 500.000 đ/Tháng. Việc báo cáo thuế làm sổ sách định kỳ hàng tháng, quý, năm là công việc bắt buộc theo quy định pháp luật đối với mọi doanh nghiệp.

Để tránh bị phạt nặng các bạn nên tham khảo bài viết:”Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói” để có những thông tin hữu ích nhất cho doanh nghiệp của bạn!

Hồ sơ thành lập công ty cần chuẩn bị

1. Cung cấp địa chỉ công ty: Bách Khoa sẽ xem xét địa chỉ kế hoạch của bạn để đảm bảo rằng nó đủ điều kiện để cấp giấy phép trước khi tiến hành nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp.

2. Chuẩn bị tên công ty:

Quá trình đặt tên công ty có vai trò quan trọng trong việc xác định danh tính và thương hiệu của doanh nghiệp. Chuẩn bị các nội dung sau

 • Tên công ty viết bằng tiếng Việt.
 • Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài (nếu có);
 • Tên công ty viết tắt (nếu có);

Chuyên viên của Bách Khoa sẽ kiểm tra trước tên có được cấp hay không, có bị trùng lặp hay không, và tư vấn cho doanh nghiệp về tên công ty phù hợp với ngành nghề, loại hình kinh doanh. Chuẩn bị 1-3 tên công ty dự tính phòng khi bị trùng lặp thì có tên thay thế sớm.

Xem thêm: Cách đặt tên công ty hay và đúng quy định

3. Xác định các ngành nghề dự định kinh doanh Ví dụ: Thương mại, dịch vụ, Xây dựng, Bất động sản, Nội thất..v.v..

Xem thêm: Danh mục ngành nghề kinh doanh 

4. Xác định số vốn của doanh nghiệp: Đây là vốn điều lệ làm cơ sở để doanh nghiệp hoạt động, nếu công ty có nhiều cổ đông thì cung cấp cho Bách Khoa số vốn góp vào công ty của từng cổ đông. Dựa trên quy mô của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn số vốn điều lệ bạn nên đăng ký để tránh các thủ tục pháp lý liên quan đến thuế không cần thiết sau này.

Xem thêm: Vốn điều lệ là gì? Quy định về vốn điều lệ khi thành lập công ty.

5. Chuẩn bị CMND/CCCD/hộ chiếu không quá 3 tháng của tất cả cá nhân tham gia góp vốn (bản photo công chứng). Trường hợp chưa công chứng, bạn chỉ cần cung cấp bản gốc, Bách Khoa sẽ hỗ trợ công chứng.

6. Tất cả những việc còn lại, Chúng tôi cam kết giải quyết mọi thủ tục và hồ sơ cần thiết, đồng hành cùng bạn cho đến khi doanh nghiệp của bạn hoàn toàn đi vào hoạt động.

Quy trình dịch vụ tại Kế toán Bách Khoa

Khi chúng tôi nhận được yêu cầu dịch vụ, đội ngũ Kế toán Bách Khoa sẽ bắt đầu quá trình tư vấn. Trong quá trình này, khách hàng sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin sau:

 • Tên công ty dự kiến.
 • Địa chỉ công ty dự kiến cho trụ sở.
 • Ngành nghề kinh doanh dự kiến.
 • Số vốn điều lệ hoặc tỷ lệ góp vốn của từng thành viên.

Sau khi thu thập thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ đề xuất các gói phí dịch vụ liên quan đến việc thành lập công ty. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn trong việc chọn lựa gói dịch vụ phù hợp nhất với điều kiện cụ thể của bạn, giúp bạn thực hiện quy trình thành lập công ty một cách suôn sẻ và hiệu quả.

Bách Khoa sẽ chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định để tiến hành các bước tiếp theo.

 • Giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp
 • Điều lệ công ty.
 • Danh sách thành viên/Danh sách cổ đông công ty.
 • Bản sao hợp lệ các giấy tờ sau đây: Quyết định thành lập/Giấy phép kinh doanh đối với tổ chức; CCCD/CMND/Hộ chiếu sao y công chứng đối với cá nhân.

Sau khi hoàn thiện xong bộ hồ sơ thành lập công ty, chúng tôi sẽ in và gửi đến khách hàng ký tên.

Nhận hồ sơ đã ký từ khách hàng, nộp hồ sơ theo đúng quy định của pháp luật về đăng ký thành lập công ty, doanh nghiệp.

Kế toán Bách Khoa sẽ bàn giao bản chính giấy phép và con dấu cho khách hàng sau khi hoàn tất thủ tục thành lập doanh nghiệp và thu phí dịch vụ thành lập công ty còn lại.

 • Quý doanh nghiệp nếu có nhu cầu làm dịch vụ về thuế, kế toán sổ sách, in hóa đơn, khắc dấu và chữ ký số, BKA sẽ tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng tự thực hiện hoặc thay mặt thực hiện các thủ tục thuế ban đầu khi mới thành lập công ty.

Thời gian triển khai dịch vụ mở công ty trọn gói

Tổng thời gian đăng ký thành lập doanh nghiệp mất 4 ngày. Trong đó:

 • 1 ngày để Bách Khoa tư vấn, soạn hồ sơ, trình khách hàng ký hồ sơ, cử nhân viên nộp hồ sơ thành lập công ty ở Sở Kế hoạch và Đầu tư;
 • 3 ngày để Sở Kế hoạch và Đầu tư kiểm tra hồ sơ của doanh nghiệp và cấp giấy phép kinh doanh.

Lưu ý: Hiện tại, để đảm bảo phòng chống dịch, phòng đăng ký kinh doanh các tỉnh thành chỉ trả GPKD qua đường bưu điện. Vì vậy, thời gian hoàn thành thủ tục thành lập có thể sẽ kéo dài hơn so với thông thường.

Cam kết dịch vụ của kế toán Bách Khoa

 1. Cam kết hoàn toàn bảo mật thông tin về thông tin cá nhân của doanh nghiệp; chịu trách nhiệm theo quy định của hợp đồng 2 bên đã ký kết.
 2. Chịu trách nhiệm thực hiện quy trình đăng ký kinh doanh, đảm bảo thủ tục, pháp lý.

Kế Toán Bách Khoa sẽ có trách nhiệm thực hiện toàn bộ các thủ tục liên quan tới Kế toán Thuế cho doanh nghiệp. Đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp cũng như việc thực hiện đúng và đủ nghĩa vụ thuế với Nhà nước.

Trong năm 2024, sau khi nhận đăng ký kinh doanh bạn BẮT BUỘC phải làm gì?

1. Khai thuế ban đầu

Soạn và nộp hồ sơ khai thuế lên cơ quan thuế quản lý doanh nghiệp. Tham khảo dịch vụ của Bách Khoa chỉ với 999.000 đồng tại Hà Nội.

Hiện tại, Bách Khoa đang có chương trình hỗ trợ chi phí khai thuế lần đầu cho doanh nghiệp nếu khách hàng ký hợp đồng làm dịch vụ kế toán với Bách Khoa. 

2. Mở tài khoản ngân hàng

Hầu hết các ngân hàng đều yêu cầu chủ doanh nghiệp đến trực tiếp ngân hàng để làm thủ tục mở tài khoản doanh nghiệp. Tuy nhiên, là đối tác chiến lược của các ngân hàng, Kế toán Bách Khoa sẽ yêu cầu ngân hàng hỗ trợ mở tài khoản trực tiếp tại nhà miễn phí cho doanh nghiệp.

3. Đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử

Bách Khoa hỗ trợ soạn hồ sơ miễn phí và tư vấn toàn bộ các thông tin, quy định liên quan đến hóa đơn như: chọn nhà cung cấp hóa đơn, cách sử dụng hóa đơn, cách xử lý hóa đơn khi xuất sai…

4. Đăng ký mua chữ ký số (token)

Mua thiết bị chữ ký số Viettel-CA từ 1.350.000 đồng/12 tháng để tiến hành các thủ tục điện tử như: nộp thuế, kê khai bảo hiểm xã hội, kê khai thuế qua mạng, kê khai thủ tục hải quan, giao dịch trực tuyến…

5. Đặt bảng hiệu công ty

Đặt bảng tên công ty 200.000 đồng/bảng mica 20x30cm chất liệu tốt. Đây là điều kiện bắt buộc và sẽ được cơ quan thuế kiểm tra trước khi chấp thuận cho doanh nghiệp xuất hóa đơn.

Lưu ý quan trọng “BẮT BUỘC”:

Với kinh nghiệm thực tế nhiều năm của Bách Khoa phải thường xuyên giải quyết các rắc rối của doanh nghiệp bị xử phạt do “QUÊN” 5 việc kể trên, chúng tôi nhấn mạnh rằng bạn “bắt buộc” phải thực hiện 5 công việc này. Hãy yêu cầu kế toán viên hoặc công ty kế toán dịch vụ của bạn thực hiện nghiêm túc và đầy đủ các thủ tục pháp lý trên.

Thành lập công ty: Trả lời những câu hỏi thường gặp

1. Nên thành lập công ty cổ phần hay công ty TNHH

Trả lời: 

Về mặt thuế: Công ty cổ phần và công ty TNHH đều có nghĩa vụ thuế giống nhau. Công ty TNHH chỉ không phải đóng thuế thu nhập cá nhân khi có chuyển nhượng vốn (bán cổ phần), trong khi công ty cổ phần phải đóng thuế TNCN. Tuy nhiên, mức thuế này không quá cao (0.1%).

Về mặt pháp lý: Cả hai loại công ty có các quyền như huy động vốn, mua bán, và chuyển nhượng tương tự. Sự khác biệt duy nhất là về số lượng cổ đông, với công ty cổ phần không giới hạn số lượng cổ đông, trong khi công ty TNHH không được quá 50 cổ đông.

Tuy nhiên, đừng lo lắng quá, bởi vì bất kỳ lúc nào, doanh nghiệp đều được quyền chuyển đổi loại hình công ty.
Lời khuyên: Khi
lựa chọn loại hình doanh nghiệp, Kế toán Bách Khoa sẽ tư vẫn khách hàng lựa chọn theo nhu cầu, nghiệp vụ chuyên môn. Tuy nhiên, Bách Khoa khuyến nghị khách hàng thành lập công ty TNHH để có thể kê khai chi phí tiền lương cho Giám đốc là chi phí hợp lý.

Xem thêm: NÊN THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN HAY CÔNG TY TNHH?

2. Thành lập công ty tại Hà Nội có cần phải có hộ khẩu tại Hà Nội không

Trả lời: Bạn không cần  hộ khẩu Hà Nội để thành lập công ty tại Hà Nội (hoặc bất kỳ nơi nào khác tại Việt Nam) dù bạn có hộ khẩu ở một tỉnh khác. Hộ khẩu của bạn không cản trở quá trình thành lập công ty tại một vị trí khác, và quy trình thành lập công ty thường dựa vào việc tuân theo các quy định và thủ tục pháp lý về doanh nghiệp của Việt Nam.

Tuy nhiên, khi bạn lập công ty, bạn cần phải có một địa chỉ đăng ký công ty tại Hà Nội. Địa chỉ này sẽ được sử dụng cho mục đích liên lạc với cơ quan chức năng và theo dõi quá trình kinh doanh của công ty. Bạn có thể sử dụng địa chỉ của một văn phòng ảo hoặc thuê một văn phòng thực tế tại Hà Nội để đáp ứng yêu cầu này.

Xem thêm: 7 Điều kiện thành lập công ty, doanh nghiệp bạn cần phải biết

3. Thành lập công ty tại Hà Nội sau bao lâu nhận Giấy phép kinh doanh

Trả lời: Tổng thời gian đăng ký thành lập doanh nghiệp mất 4 – 5 ngày. Trong đó:

 • 1 ngày để Bách Khoa tư vấn, soạn hồ sơ, trình khách hàng ký hồ sơ, cử nhân viên nộp hồ sơ thành lập công ty ở Sở KH&ĐT;
 • 3 ngày để Sở KH&ĐT kiểm tra hồ sơ của doanh nghiệp và cấp giấy phép kinh doanh.

Lưu ý: Hiện tại, để đảm bảo phòng chống dịch, phòng đăng ký kinh doanh các tỉnh thành chỉ trả GPKD qua đường bưu điện. Vì vậy, thời gian hoàn thành thủ tục thành lập có thể sẽ kéo dài hơn so với thông thường.

Xem thêm: Quy trình thành lập công ty mới nhất năm 2023

4. Ai bị cấm thành lập doanh nghiệp?

Trả lời: Theo Luật Doanh nghiệp 2020 của Việt Nam, có một số trường hợp cá nhân và tổ chức bị cấm hoặc hạn chế thành lập doanh nghiệp. Dưới đây là một số trường hợp mà Luật Doanh nghiệp nêu rõ:

 • Người tuyên án án treo: Người đã bị tuyên án án treo về một tội phạm kinh tế hoặc tội lừa đảo hoặc các tội liên quan đến doanh nghiệp không được phép thành lập doanh nghiệp trong thời gian án treo còn hiệu lực.

 • Người bị cấm hoặc hạn chế theo quyết định của cơ quan quản lý Nhà nước: Cơ quan quản lý Nhà nước có thể ban hành quyết định cấm hoặc hạn chế cá nhân hoặc tổ chức cụ thể khỏi việc thành lập doanh nghiệp nếu họ vi phạm quy định pháp luật, không đảm bảo trình độ, đạo đức nghề nghiệp, hoặc các yếu tố khác.

 • Người nước ngoài và tổ chức nước ngoài: Có một số hạn chế và quy định đặc biệt đối với người nước ngoài và tổ chức nước ngoài khi họ muốn thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam. Chính pháp luật Việt Nam và các thỏa thuận quốc tế có thể áp dụng.

Xem thêm: Quy trình thành lập công ty mới nhất năm 2023

5. Thành lập công ty cần đóng những loại thuế nào?

Trả lời: Theo quy định của pháp Luật hiện hành, các loại thuế phải nộp sau khi thành lập công ty phải nộp bao gồm một số loại thuế cơ bản sau:

 • Lệ phí môn bài
 • Thuế thu nhập doanh nghiệp
 • Thuế thu nhập cá nhân
 • Thuế giá trị gia tăng
 • Thuế xuất nhập khẩu
 • Thuế tài nguyên
 • Thuế tiêu thụ đặc biệt

Xem thêm: 

6. Mở công ty tại Hà Nội cần bao nhiêu tiền?

Trả lời: Khi chọn dịch vụ thành lập công ty tại khu vực Hà Nội của Bách Khoa, bạn chỉ cần thanh toán tổng chi phí trọn gói là 1.000.000 đồng trong đó có phí nộp nhà nước là 750.000 đồng và chi phí dịch vụ tại Bách Khoa là 250.000 đồng.

Xem thêm: Vốn điều lệ là gì? Quy định về vốn điều lệ khi thành lập công ty.

7. Có thể đăng ký nhiều loại hình kinh doanh không ?

Trả lời:

Có, bạn có thể đăng ký và sở hữu nhiều loại hình kinh doanh khác nhau trong một công ty hoặc doanh nghiệp. Thông qua việc đăng ký nhiều loại hình kinh doanh, bạn có thể thực hiện nhiều hoạt động kinh doanh khác nhau bên trong cùng một tổ chức. Điều này có thể giúp bạn tối ưu hóa khả năng tài chính và tận dụng cơ hội kinh doanh đa dạng.

 

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ nhất Hà Nội

KẾ TOÁN BÁCH KHOA – DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI BÁCH KHOA

VPGD: Tòa CT4 KĐT Mỹ Đình, Đường Mễ Trì, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Hotline: 094.859.3663

Mail: ketoanbachkhoa.edu@gmail.com

Website: ketoanbachkhoa.vn

Passcode: 0948593663

4.5/5 - (58 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ tư vấn

Liên hệ hotline để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Mrs.Thủy: 094.859.3663

Đăng ký tư vấn miễn phí